Blog

16 Dec 2019

1
Hướng dẫn cách cài và cấu hình Quic.cloud cho WordPress Hướng dẫn cách cài và cấu hình Quic.cloud cho WordPress
Post by admin
Quic.cloud là gì? Sử dụng và cách cấu hình Quic.cloud?
Xem thêm
20 Oct 2019

1
VNNIC phối hợp với các ISP, Nhà đăng ký tên miền .VN triển khai DNSSEC đảm bảo an toàn các dịch vụ trực tuyến. VNNIC phối hợp với các ISP, Nhà đăng ký tên miền .VN triển khai DNSSEC đảm bảo an toàn các dịch vụ trực tuyến.
Post by admin
Hạ tầng DNS đóng vai trò hết sức quan trọng trong mạng Internet, đây là hệ thống dẫn đường hay còn được ví như trái tim của Internet. Do tính chất quan trọng của hệ thống DNS, các cuộc tấn công, khai thác lỗ hổng của hệ thống này ngày càng được tiến hành với quy mô lớn và tinh vi hơn với mục đích làm tê liệt hoạt động hệ thống này hoặc chuyển hướng một tên miền nào đó đến một địa chỉ IP giả mạo nhằm mục đích xấu.
Xem thêm
24 Sep 2019

1
WI-FI 6 ĐÃ RA MẮT NHƯNG NÓ CÓ CẦN THIẾT VỚI BẠN NGAY CHƯA? WI-FI 6 ĐÃ RA MẮT NHƯNG NÓ CÓ CẦN THIẾT VỚI BẠN NGAY CHƯA?
Post by admin
Chỉ cách đây vài ngày, chuẩn Wi-Fi 6 đã chính thức ra mắt và đây là một chuẩn Wi-Fi đã được chờ đợi từ lâu. Nhưng Wi-Fi 6 thực sự có ý nghĩa gì đối với đông đảo người tiêu dùng?
Xem thêm
14 Sep 2019

1
GOOGLE MỘT LẦN NỮA THAY ĐỔI THUẬT TOÁN TÌM KIẾM, ƯU TIÊN "THÔNG TIN GỐC" GOOGLE MỘT LẦN NỮA THAY ĐỔI THUẬT TOÁN TÌM KIẾM, ƯU TIÊN "THÔNG TIN GỐC"
Post by admin
Google sẽ thay đổi thuật toán tìm kiếm tin tức của mình một lần nữa, hành động mà chắc chắn sẽ gây khó chịu nơi người dùng.
Xem thêm
1 Sep 2019

1
Tiếp nhận đăng ký tên miền quốc gia “.vn” qua hồ sơ điện tử Tiếp nhận đăng ký tên miền quốc gia “.vn” qua hồ sơ điện tử
Post by admin
Với việc đăng ký tên miền “.vn” qua hồ sơ điện tử, thay vì chuẩn bị hồ sơ bản cứng và phụ thuộc vào đăng ký trực tiếp tại Nhà đăng ký tên miền hoặc gửi qua đường bưu chính, chủ thể tên miền thực hiện hoàn toàn quy trình đăng ký trực tuyến.
Xem thêm
29 Aug 2019

1
6 lợi ích của IPv6 đối với website 6 lợi ích của IPv6 đối với website
Post by admin
Như chúng ta đều đã biết, với IPv6, mọi thứ từ thiết bị gia dụng cho tới tự động đều có thể kết nối với nhau. Tuy nhiên, số lượng không phải là lợi thế duy nhất của IPv6 khi so với IPv4. Nếu các bạn có thể biết được 6 lợi ích của IPv6 đối với website dưới đây, bạn chắc chắn sẽ muốn website của mình được sở hữu IP này ngay lập tức.
Xem thêm
27 Aug 2019

1
5 triệu thuê bao cáp quang và 2,5 triệu thuê bao di động của VNPT chuyển đổi sang IPv6 5 triệu thuê bao cáp quang và 2,5 triệu thuê bao di động của VNPT chuyển đổi sang IPv6
Post by admin
Tính tới thời điểm này, đã có 5 triệu thuê bao FTTH và 2,5 triệu thuê bao di động 3G/4G của VNPT chuyển đổi sang IPv6. Với con số này, VNPT đang tiên phong trong việc chuyển đổi IPv6 cho các thuê bao di động và Internet băng rộng.
Xem thêm
27 Aug 2019

1
Mở rộng triển khai IPv6 trên mạng dịch vụ di động 4G LTE, 5G trong năm nay Mở rộng triển khai IPv6 trên mạng dịch vụ di động 4G LTE, 5G trong năm nay
Post by admin
Một trong những mục tiêu chính của Kế hoạch thúc đẩy triển khai IPv6 năm 2019 mới được Bộ TT&TT ban hành là tập trung mở rộng triển khai IPv6 trên mạng dịch vụ di động 4G LTE, 5G.
Xem thêm
18 Aug 2019

1
Định danh tài khoản Facebook, bảo vệ người dùng Định danh tài khoản Facebook, bảo vệ người dùng
Post by admin
Khi tài khoản Facebook đã được định danh, nhà nước sẽ đứng ra bảo vệ quyền và lợi ích cho người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố
Xem thêm
11 Aug 2019

1
Wifi 6 là gì? Có gì mới so với wifi cũ? Wifi 6 là gì? Có gì mới so với wifi cũ?
Post by admin
Wifi 6 được xem là thế hệ mang wifi mới nhất, cải thiện tốc độ tốt hơn so với các kết nối mạng không dây với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng,... trước đây. Vậy wifi 6 là gì? Có gì mới so với wifi cũ? Có cần thay router mới để dùng hay không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc này nhé!
Xem thêm
26 May 2019

1
Giao thức HTTP- over-QUIC được đổi tên thành HTTP/3 và những hệ quả Giao thức HTTP- over-QUIC được đổi tên thành HTTP/3 và những hệ quả
Post by admin
Giao thức thử nghiệm HTTP-over-QUIC sẽ được đổi tên thành HTTP / 3 và dự kiến ​​sẽ trở thành phiên bản chính thức thứ ba của giao thức HTTP.
Xem thêm
19 May 2019

1
Hướng dẫn kích hoạt Memcached và Redis Server trên Hosting iMOON Hướng dẫn kích hoạt Memcached và Redis Server trên Hosting iMOON
Post by admin
Bài viết này iMOON sẽ hướng dẫn cách kích hoạt Memcache và Redis trực tiếp ngay trên Hosting, đây là tính năng độc quyền chỉ có tại Hosting iMOON giúp tiết kiệm tài nguyên hosting, tăng khả năng chiu tải và cải thiện đáng kể thời gian tải trang.
Xem thêm
0903222532