Blog

18 Aug 2019

1
Định danh tài khoản Facebook, bảo vệ người dùng Định danh tài khoản Facebook, bảo vệ người dùng
Post by admin
Khi tài khoản Facebook đã được định danh, nhà nước sẽ đứng ra bảo vệ quyền và lợi ích cho người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố
Xem thêm
11 Aug 2019

1
Wifi 6 là gì? Có gì mới so với wifi cũ? Wifi 6 là gì? Có gì mới so với wifi cũ?
Post by admin
Wifi 6 được xem là thế hệ mang wifi mới nhất, cải thiện tốc độ tốt hơn so với các kết nối mạng không dây với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng,... trước đây. Vậy wifi 6 là gì? Có gì mới so với wifi cũ? Có cần thay router mới để dùng hay không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc này nhé!
Xem thêm
26 May 2019

1
Giao thức HTTP- over-QUIC được đổi tên thành HTTP/3 và những hệ quả Giao thức HTTP- over-QUIC được đổi tên thành HTTP/3 và những hệ quả
Post by admin
Giao thức thử nghiệm HTTP-over-QUIC sẽ được đổi tên thành HTTP / 3 và dự kiến ​​sẽ trở thành phiên bản chính thức thứ ba của giao thức HTTP.
Xem thêm
19 May 2019

1
Hướng dẫn kích hoạt Memcached và Redis Server trên Hosting iMOON Hướng dẫn kích hoạt Memcached và Redis Server trên Hosting iMOON
Post by admin
Bài viết này iMOON sẽ hướng dẫn cách kích hoạt Memcache và Redis trực tiếp ngay trên Hosting, đây là tính năng độc quyền chỉ có tại Hosting iMOON giúp tiết kiệm tài nguyên hosting, tăng khả năng chiu tải và cải thiện đáng kể thời gian tải trang.
Xem thêm
13 May 2019

1
Thương mại điện tử - Hướng đi mới cho sản phẩm dừa Bến Tre Thương mại điện tử - Hướng đi mới cho sản phẩm dừa Bến Tre
Post by admin
TMĐT phát triển góp phần thay đổi phương thức kinh doanh, là xu hướng tất yếu trong kinh doanh thời đại kinh tế số - nền kinh tế dựa trên các công nghệ kỹ thuật số để giúp cho việc giao dịch, trao đổi hàng hóa và dịch vụ thông qua thương mại điện tử được dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp dừa Bến Tre muốn tồn tại, phát triển bền vững cũng không nằm ngoài vòng xoáy quy luật đó, cần thay đổi và đón nhận, tận dụng cơ hội này.
Xem thêm
6 May 2019

1
Việt Nam đã có hơn 16 triệu người dùng địa chỉ Internet IPv6 Việt Nam đã có hơn 16 triệu người dùng địa chỉ Internet IPv6
Post by admin
Theo đại diện VNNIC, tính đến 26/3/2019, tỉ lệ ứng dụng của Việt Nam đạt trên 31% với hơn 16 triệu người sử dụng IPv6; xếp thứ 2 Đông Nam Á (sau Malaysia), thứ 6 châu Á-Thái Bình Dương và thứ 11 trên thế giới về tỉ lệ ứng dụng IPv6.
Xem thêm
5 May 2019

1
Khó khăn của chủ Doanh nghiệp trước khi làm website cho Doanh nghiệp mình? Khó khăn của chủ Doanh nghiệp trước khi làm website cho Doanh nghiệp mình?
Post by admin
Những khó khăn của chủ Doanh nghiệp trước khi làm website cho Doanh nghiệp mình
Xem thêm
5 May 2019

1
Broad Core Update Google có ảnh hưởng gì tới SEO? Broad Core Update Google có ảnh hưởng gì tới SEO?
Post by admin
Google gọi việc cập nhật thuật toán Florida 2 gần đây là Bản Cập Nhật Lõi Tháng 3 Năm 2019. Danny Sullivan trước đó cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật này của Google vô cùng quan trọng. Tuy nhiên phản ứng từ cộng đồng SEO lại không phù hợp với nhận định này.
Xem thêm
29 Apr 2019

1
Hiểu về SSL miễn phí và có phí để có lựa chọn chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng Hiểu về SSL miễn phí và có phí để có lựa chọn chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng
Post by admin
Hiện nay hầu hết các website lớn đều hỗ trợ truy cập qua giao thức SSL (Secure Socket Layer). SSL giúp mã hoá dữ liệu truyền đi từ máy chủ web và trình duyệt người dùng. Không chỉ vậy SSL còn là một tiêu chí được Google ưu tiên xếp hạng website. Đi theo xu thế đó là sự ra đời và bùng nổ của các dịch vụ SSL miễn phí. Vậy SSL có phí và miễn phí khác nhau ở điểm nào. Trong bài viết này, iMOON.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề đó.
Xem thêm
26 Apr 2019

1
Vì sao nên chọn Hosting sử dụng LiteSpeed Webserver cho Website của bạn ? Vì sao nên chọn Hosting sử dụng LiteSpeed Webserver cho Website của bạn ?
Post by admin
Tại sao bạn nên lựa chọn hosting sử dụng LiteSpeed Webserver cho Website của mình ? Hãy cùng iMOON tìm hiểu lí do nhé!
Xem thêm
22 Apr 2019

1
Khái niệm Tên miền (domain) Khái niệm Tên miền (domain)
Post by admin
Như chúng ta đã biết Internet là một mạng máy tính toàn cầu , do hàng nghìn mạng máy tính từ khắp mọi nơi nối lại tạo nên . Khác với cách tổ chức theo các cấp : nội hạt, liên tỉnh, quốc tế của một mạng viễn thông như mạng thoại chẳng hạn, mạng Internet tổ chức chỉ có một cấp, các mạng máy tính dù nhỏ, dù to khi nối vào Internet đều bình đẳng với nhau. Do cách tổ chức như vậy nên trên Internet có cấu trúc địa chỉ , cách đánh địa chỉ đặc biệt , rất khác cách tổ chức địa chỉ của mạng viễn thông.
Xem thêm
13 Apr 2019

1
Google tung công cụ tìm kiếm việc làm tại Việt Nam Google tung công cụ tìm kiếm việc làm tại Việt Nam
Post by admin
Ngày 11/4, Google ra mắt tính năng tìm kiếm công việc cho người dùng Việt. Người dùng có thể xem vị trí, mức lương, công ty ngay trên công cụ tìm kiếm.
Xem thêm
0903222532